พรุ่งนี้หมอนัด 24w

ลุ้นกับการตรวจน้ำตาล แล้วน้ำหนักตัวลูกจะขึ้นเยอะไหมนำหลังจากที่หมอให้งดทาน หวาน ทอด มัน

พรุ่งนี้หมอนัด 24w
2 ตอบกลับ

ทานจำพวกโปรตีนเยอะๆ ต่ะแม่ น้ำหนักน้องจะขึ้นดี แม่ไม่อ้วน น้ำตาลไม่ขึ้นด้วย แต่ต้องไม่ทานโปรตีนแปรรูปนะ พวกไส้กรอกงี้ไม่ได้นะ 😂😂😂

ขอให้ทุกอย่างปกติจ้า