พรุ่งนี้หมอนัด อัลตราซาวด์

พรุ่งนี้หมอนัด อัลตราซาวด์เพศน้องค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นมากๆเลยค่ะพ่อเขาอยากได้ผู้หญิง ทีมกันยายนค่ะ แม่ๆได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ #ท้องแรกค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ยายๆน้าอยากได้สาวค่ะ เตรียมวาดใันจะจับแต่งตัว ส่วนตาๆกับหลานๆอยากได้ชาย ปรากฎเป็นชายจร้าาาา งานนี้ตาหลานเฮเตรียมของเล่นเตรียมนู้นนี่นั้นให้เจ้าคนนี้แล้ว5555

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่😍

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะพ่อน้องอยากได้ผู้ชายท้องสี่แล้วค่ะไม่ได้ผู้ชายเลยตอนนี้31+5วีคค่ะพรึ่งซาวด์ไป26เมษาค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😍

แม่อยากได้ผู้หญิง พ่ออยากได้ลูกชาย สรุป พ่อสมหวัง รู้เพศตอนซาวน์18w เริ่มเตรียมของตอน20w #ทีม4กันยา

พน.ก้หมอนัดซาวอีกทุกครั้งที่ซาวน้องมีจู๋ทุกครั้งเลยอิแม่อยากให้มีกลีบ55 น้องแฝดทีมกรกฎาคม

2y ago

ว้าว คุณแม่ได้แฝดเลยยินดีด้วยนะคะ💓

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ซาว์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้ลูกสาวสมใจอิพ่อ #ท้องแรกค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ😍💓

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะนัดซาวด์11พ.คตื่นเต้นมากอยากได้ลูกสาวเพราะคนแรกได้ผู้ชาย

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ นัดซาว11 เดือนนี้ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย🥰

2y ago

รอลุ้นค่ะแม่☺️☺️

ทีมกันยายนเช่นกันค่ะอัลตราซาวด์แล้วได้ลูกสาวแต่คุณพ่อเขาอยากได้ลูกชาย

2y ago

เช่นกันนะคะ🤰🤰

แม่เพิ่งซาวน์เมื่อวาน ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 20 กันยา

2y ago

ขอให้ได้ลูกสาวอย่างที่ตั้งใจเช่นกันนะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลย อยากรู้เพศน้องมากๆเลย #ทีมกันยายน

2y ago

บ้านนี้17กันยาค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนให้น้องได้โชว์เพศบ้างคะ