ติดของกินไม่มีประโยชน์

ติดขนมกรุบกรอบมาก จากที่เคยทานอาหารปรุงน้อยจนแทบจะคลีนก็หันมาทานอาหารที่มีรสชาติ ตามสั่ง ข้าวเซเว่น ติดทอด หวาน มัน เค็ม ครบเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงดี ยิ่งพอเครียดก็จะกินๆๆ แล้วติดนิสัยกินทีละเยอะๆ แบ่งกินไม่ได้ ช่วงหยุดกินก็จะมีอาการคลื่นไส้ บางทีก็อยากจะอาเจียนทรมานมากได้แต่พะอืดพะอม

3 ตอบกลับ

แบบนี้เค้าเรียกว่าอาการเเพ้ท้องอย่างหนึ่งคะเดียวผ่านช่วงนี้ไปก็กินได้ตามปกติคะ

5y ago

อยากหายเร็วๆค่ะ กินแต่ของไร้สาระ 😆😂

ระวังลูกเจริญเติบโตช้านะคะ เปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหารได้แล้ว

5y ago

เรากินนมแทบไม่ได้เลยค่ะ แม้แต่น้ำเปล่าก็กินไม่ลง พยายามแบ่งมื้ออาหารแต่ทำไม่สำเร็จซักทีเลยค่ะ