หลังจากเสียน้องไปเดือนพฤษภาคม น้องมาใหม่แล้ว☺️☺️

ลุ้นกันหนักมาก

หลังจากเสียน้องไปเดือนพฤษภาคม น้องมาใหม่แล้ว☺️☺️
6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เสียน้องเดือน พ.ค. จนตอนนี้ ปจด ก็ยังไม่มา แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ สิ้นเดือนค่อยตรวจ

คุณแม่ประจำเดือนขาดกี่วันคะ หนูก้เสียน้องไปเดือนเมษา ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป14วันแล้ว😅

2y ago

ประจำเดือนขาดไป10วันจ้า

ชัดแจ๋วเลย..ดีใจด้วยนะแม่😊

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ 😍

ดีใจด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ🥰