รกพันคอ 1 รอบ

ลุงหมอบอกน้องมีรกพันคอ 1 รอบ แต่ไม่อันตรายมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ คุณแม่แอบกังวลเล็กน้อยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

ต้องอยู่ในการดูแลของคุณหมอค่ะ ต้องคอยดูว่าใกล้คลอดแล้วยังพันอนมั้ย ถ้าพันอยู่ เวลาคลอดต้องผ่าค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰

คอยนับลูกดิ้นก็พอค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ