รกพันคอ

วันนี้มาหาหมอซาวด์ 33Wหมอแจ้งว่ารกพันคอ1รอบ แต่หมอบอกว่าปกติ ให้คอยสังเกตโดยนับลูกดิ้น มันปกติจริงหรอ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจิงค่ะ มีคนเปนแบบนี้อยุ่หลายคนทางเดียวเลยสังเกตุลูกดิ้น ฉุกเฉินมาจะได้ผ่าคลอดได้ทัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่สบายใจขึ้นหน่อย