รกพันคอ

32week ไปหาหมออันตร้าซาวด์ดูแล้วคุณหมอบอกว่า รกพันคอไป1รอบ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ แล้วน้องปลอดภัยดีไหมค่ะ แล้วมันสามารถรุดเองได้ไหม ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นอะไร ได้แต่ภาวนาให้ลูกดิ้นปกติ ทุกวันจนถึงกำหนดคลอด😂🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้องค่ะ 2รอบเลย ตอนคลอดต้องผ่าเอาค่ะเราคลอดไม่ได้เพราะรกพันคอน้องอยู่ ถ้าโชคดีน้องอาจจะหมุนตัวหลุดเอง ถ้ากังวลลองนับลูกดิ้นนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ