แม่ๆสายปั๊มนม

แม่ๆปั๊มนมกี่นาทีะต่อ1รอบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ทำยังไงให้น้ำนมเยอะกันค่ะบ้านนี้น้ำนมหดเหลือเเค่2ออนเองคะ แล้วเครื่องปั๊มเต่าทองใช้ยังไงคะของแม่เองที่สั่งมามันกระตุ้นนานมากเเต่ปั๊มแปปเดียวไม่ถึง1นาทีก็หยุดเเถมยังดูดหัวนมติดกับกรวยอยู่อย่างนั่นเลยเจ็บมากเอาออกก็ไม่ได้ต้องถอดปลั๊กออกแล้วเปิดเครื่องใหม่ตลอดเลยหรือเเม่ใช้ผิดวิธีคะ

1y ago

บ้านนี้แรกๆได้6ออนต่อรอบพอเลี้ยงลูกคนเดียวเหลือ1-2ออนค่ะ กินน้ำเยอะๆ น้ำขิง ยาบำรุงช่วย มาแน่นอนค่ะ ขยันปั๊ม ตอนนี้4-5ออนแล้วค่ะ

บ้านนี้20นาทีค่ะ ต่อ2-3 ชั่วโมง ได้ครั้งละ 8ออน

บ้านนี้20-30นาทีค่ะ (ส่วนใหญ่ทำppจะ30นาที)

บ้านนี้ 15-20 น.ค่ะ