สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนแม่คนใหนเคยมีประสบณ์การลกพันคอเด็กบางค่ะ 1 รอบ น้องจะคายออกได้ไหมค่ะขอบคุณค่ะ😊😊

1 ตอบกลับ

ของเราพัน 2 รอบค่ะแต่คลอดเองได้

3y ago

ของนู๋ลูกคนแรกผ่าคนที่ 2 ก็ต้องผ่าค่ะ กังวลมากค่ะอีกตั้งเดือนกว่าถึงจะคลอด