ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที

ลุกสาว9เดือนเเล้วค่ะผมยังยาวเท่านี้อยุ่เลยน้องโกนผมไปตอน1เดือน จากนั้นก็ปล่อยค่ะกะว่าจะไว้ยาว เเต่ผมไม่ยาวสักทีค่ะ ลุกสาวบ้านไหนผมยาวตอนไหนกันบ้างค่ะ

ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที
32 ตอบกลับ

อีก2วันก็จะ9เดือนแล้วเหมือนกันคะ ยังมีผมเท่านี้เอง ยาวช้ามาก โกนไปตอน1เดือนเหมือนกันคะ แต่ทางนี้ลูกชายนะคะ

บ้านนี้หนูน้อยไอน่า โกนผมตอน 3 เดือนตอนนี้ 10M แล้วจร้าายาวประมานนี้ จะออกง่วงๆหน่อย😁 😁

นี่ก็เพิ่ง9เดือน ผมก็ไม่ยาวค่ะ ตอนนี้คุณแม่รออย่างเดียวค่ะ ช้าหน่อยแต่ค่อยๆยาว

ลองแชมพูอัญชันมั้ยคะ เห็นในเฟส ว่าจะซื้อมาให้ลูกชายใช้เหมือนกัน แต่ยังไม่มีงบ

5y ago

เหนผลค่ะ 250+ค่าส่งก้เกือบๆ300มั่งค่ะ ขวดแค่นี้ใช่ได้7-8เดือนเลยนะค่ะคุ้มค่ามากค่ะ

อีก 10 วันจะครบ 1 ขวบ เพิ่งมีผมเท่านี้เองค่ะ โกนผมไฟตอน 1 เดือนเหมือนกันค่ะ 5555

บ้านนี้โกนผมไฟตอน4เดือนตอนนี้1ขวบ1เดือนค่ะ. ใช่ยาสระผมอันชัญในชอปปี้ค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว ยังได้แค่นี้อยู่เลยค่ะ ไม่โกนผมไฟ กลัวไม่ขึ้นค่ะ

ลูกสาว7เดือนค่ะ โกนผมไฟตอนหนึ่งเดือนตอนนี้ปล่อยยาวค่ะ

ลูกชายบ้านนี้11เดือนแล้ว ก้ยังไม่ยาวค่ะ แต่ตัดไป3รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7เดือน ยังไม่ยาวเลยจ้า 😂โกนผมตั้งเเต่ตอนครบ 1เดือน

5y ago

ขึ้นน้อยมากกค่ะ เเต่คิดว่าน่าจะผมน้อยผมบางเหมือนเเม่