ลูกสาว1ขวบฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลย ทำไงดี ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกสาว 9เดือน ฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน1ขวบพอดี พอได้ขึ้นทีก็ขึ้นที่เดียวเต็มปากเลยค่ะ 😄

ปกติค่ะ ถ้า 1.6 ขวบยังไม่ขึ้นไปปรึกษาแพทย์นะคะ