ลุกฉัน2เดือนกว่าๆๆ ไม่ค่อยถ่ายคะ สามวันถ่ายครั้งแต่น้องทานนมแม่ผสมนมผง นม นมผง1ออน มีวิธีแก้ปัญหาได้ไงบ้างคะ

ลุกฉัน2เดือนกว่าๆๆ ไม่ค่อยถ่ายคะ สามวันถ่ายครั้งแม่น้องทานนมแม่ผามนมผงคะ นมแม่2 ออน นมผง 1ออนคะมีวิธีแก้ไขยังไงคะ น้องทานนมผสมได้1อาทิตย์ แต่น้องไม่ค่อยถ่ายตั้งน้องอายุเดือนกว่าๆคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำนมส่วนหน้าต่ะ น้องจะถ่าย

5y ago

ก็ทานอยุ้คะแต่ไม่ค่อยถ่ายคะ