นมแม่

รู้สึกสงสัย แม่ๆ ปั้มนมออกมาแต่ละข้างได้เท่ากันมั๊ยค่ะ บ้านนี้ไม่เท่ากันค่ะ อีกข้าง 3ออน อีกข้าง1 ออน บางทีก้2 ออน

16 ตอบกลับ

ไม่เท่ากันเป็นปกติค่ะ​ น้อยมากๆที่จะมีคนปั๊มได้เท่ากันนะ​คะ​ อย่างของเราก็ไม่เท่าค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ​ ^^

บางครั้งค่ะ ลองปั่นจี๊ดบีบมือต่อนะคะบางทีนมยังออกได้อีกแต่เครื่องปั๊มดูดไม่ออก

ไม่เท่ากันคะ ข้างขวาได้ 2 ออน ข้างซ้ายจะน้อยกว่า

ไม่เท่าค่ะ ของเราข้างขวามากกว่าข้างซ้าย

ไม่เท่าค่ะ ข้างซ้าย 3 ออน ข้างขวา 1 ออน

ของเราข้างนึงได้5 ข้างนึงได้7 🤣

ไม่เท่ากันเป็นเรื่องปกติค่ะ

ไม่เท่า ซ้าย 3-4 ออน ขวา 5-7 ออน

ไม่เท่าค่ะ

ไม่เท่ากันค่ะ