34w

ลื่นล้มปวดท้องท้องแขงบ่อยเจบลงร้าวไปที่จิมิ เจบปวดมากเรยค่ะ ปวดเหมือนจะคลอด หมอไห้นอนฉีดยาระงับ.. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด.. หมอยังไม่ไห้น้องออกกลัวไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะแม่ อดทนอีกหน่อย น้องจะได้แข็งแรงกว่านี้