แม่ๆมีใครปากมดลูกสั้น

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงแท้งบ้างค่ะ มีวิธีดูแลเจ้าตัวน้อยยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เตงเข้ากลุ่มนี้เลยจ้า สำหรับคนปากมดลูกสั้น ปากมดลูกไม่แข็งแรง ส่วนใหญ่จะต้องเย็บปากมดลูก หรือใส่ห่วงครอบจ้า

5y ago

จ้าเตง อย่าคิดมากนะคะ เด๋วนี้การแพทย์ทันสมัยจ้า 😊😊😊