มีแม่คนไหนยังไม่นอนบ้างคะ อยากสอบถามนิดนึงจ้า ช่วยตอบหนูที

นอนอๆอยู่ ปวดมดลูก บีบ คลาย บีบคลาย จนต้องตื่น ปวดเหมือนจะคลอด พอลุกขึ้นมาเดิน ก็ปกติ ไม่ปวด อย่างงี้เป็นไรไหมคะ 34w จ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาค่ะ ถี่กี่นาที / ครั้ง