ลำใย

ลำใยกินได้ไหมค้ะตอนนี้ท้องได้11.Week​

6 ตอบกลับ

ลำไย เป็นผลไม้ที่มีรสหวานและให้พลังงานสูง การทานลำไยที่มีรสหวานมากๆ จะทำให้ฮอร์โมนอินซูลินทำงานไม่ปกติ ลำไยมีฤทธิ์ร้อน ทานมากๆ ทำให้เกิดอาการร้อนในได้ และมีผลต่อน้ำหนักตัว และจะทำให้ลดความอ้วนยากหลังคลอดอีกด้วย เสี่ยงเป็นโรคอ้วนและเบาหวาน ไม่ได้ทำให้แท้งโดยตรง แต่มันมีผลหลาย ๆ ด้าน ค่ะแม่

ไม่ได้จร้า.ลำไยเปนผลไม้ชนิดร้อน กินไป ทำหั้ยแท้งได้ง่ายค่ะ อาหารอะไรที่ควรงดต้องงดค้ะกินอย่างระวัง เราก็11wเหมือนกัน ช่วงไตรมาสแรก กินแต่ของมีประโยชน์. มี โคภชนาการให้ดู เรื่องอาหาร อยู่นะค่ะ กินไปมี อะนตรายต่อเด็ก

ระวังน้ำตาลในเลือดนะคะแม่ บ้านนี้อยากกินเหมือนกันแต่หาซื้อไม่ได้555

กินพอหายอยากนะเตง 5-6 ลูกพอ เด๋วร้อนใน และน้ำตาลขึ้น

เป็นผลไม้ร้อนนะคะ ระวับแท้งน้าแม่

กินพอหาอยากพอค่ะแม่