ลำใย

คนท้องกินได้มั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เรากินตอนท้องช่วง2เดือนกินไปสี่ลูกผลตามมาคือ เวียนหัว บ้านหมุน จะอ้วก จนต้องนอนพักสามีนั่งเฝ้าตลอดกลัวจะไม่ตื่น

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะเกินไปสัก10ลุกพอคะบ้านนีกะกินกินพอหายอยาก

5y ago

กินไปครึ่งโลแล้วค่ะ 😂😂😂 อยากกินมากไปหน่อย

กินได้ค่ะ​ แต่ต้องระวังเรื่องเบาหวานนิดนึง

เข้าไปดูที่โภชนาอาหารค่ะ ตัวเลือกผลไม้

กินได้ค่ะแต่ระวังน้ำตาลขึ้นนะคะ555

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ในปริมาณน้อยๆนะคะ มันมีฤทธิ์ร้อน และ น้ำตาลสูงมาก สูงเกือบเท่าทุเรียนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

กินได้ทุกอย่าง แต่ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ ระวังเรื่องความสะอาดและปริมาณน้ำตาลเท่านั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️