น้ำนมแม่...

ลองใช้มือบีบดูค่ะเพราะใช้เครื่องแล้วเจ็บแสบมาก😁😁😁

น้ำนมแม่...
21 ตอบกลับ

หูยย สุดยอดมากค่ะแม่ ได้เยอะมากค่ะ น้องอายุเท่าไหร่คะแม่ น้องเข้าเต้ามั้ยคะ และอันนี้คือปริมาณของ 2 เต้าเลยใช่ไหมคะ

4y ago

แม่กินไก่ผัดขิงทุกวันค่ะ หรืออาหารที่มีขิง😂😁😁😅

บีบมือแล้วน้ำนมออกเยอะจริง ๆ ค่ะ บ้านนี้น้องเต้าล้วน มีบีบเวลาลูกติดเล่นไม่กินนมบ้าง5555 อันนี้ที่ได้มาจากเต้าเดียว

4y ago

ได้เลยค่ะแม่😲😲😲

บีบได้เยอะมากค่ะ บ้านนี้บีบไม่เป็นเส้น บีบได้แต่หยดๆไหลเลอะเต้า เลยใช้เครื่องอย่างเดียว

ได้เยอะกว่าบ้านนี้อีก ตอนบีบได้ไม่ถึงออนซ์ซักครั้ง🤣

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องบีบออกอย่างเดียว

บ้านนี้ก็มือคะตอนท้องเเรก 😘

สุดยอดมากเลยค่ะแม่ 👍🏼‼️😆

ได้เยอะมาก สุดยอดเลยค่ะ

เยอะมากค่ะ คุณแม่เก่งมากๆ

อิจฉาจังค่ะ ได้เยอะเลย