น้ำนมแม่

นมแม่เริ่มไหลตอนไหนคะ

16 ตอบกลับ

หลังคลอด ประมาน 2 - 3 วันค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดูดกระตุ้น เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ

ของเราวันที่2ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าผ่าคลอดก็จะนานไปอีกหน่อย

ท้อง2ได้4เดือนเริ่มไหลช่วงคัดเต้ามากๆเป็นบางวัน

ของเรา ตั้งแต่ตั้งท้องได้5-6เดือนเริ่มไหลแร้ว

ของเราผ่าคลอด มาวันที่3-4ค่ะ

หลังผ่าคลอดได้ 2 วันคะ

หลังคลอด1-2ชั่วโมงค่ะ

หลังคลอด3-4วันค่ะ

หลังคลอด2วันค่ะ