น้ำนมแม่

น้ำนมใสเราควรทิ้งหรือเก็บไว้คะ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ หัวและท้าย ถ้าน้ำนมเยอะจะทิ้งแร้วกินท้ายก็ได้คะ ถ้านมน้อยน้องกินได้ทั้งน้ำนมหัวและท้าย

น้ำนมใสๆช่วยเรื่องระบบขับถ่ายของลูกได้ค่ะ เราเคยจะทิ้ง เราโดนแม่เราด่าเลย 😅