แม่บ้านไหนเจอ ภาวะ เลือดจางบ้างค้ะ มีผลยังไงบ้าง. . . แก้ปัญหายังงัย

ลองมาเล่าประสบการณ์ให้แม่ฟังหน่อยค้ะ

แม่บ้านไหนเจอ ภาวะ เลือดจางบ้างค้ะ มีผลยังไงบ้าง.  . . แก้ปัญหายังงัย
42 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเลือดจาง จากสาเหตุอะไีรค่ะ เป็นพาหะธารัสซีเมียมั้ยคะ ถ้าไม่ อาจจะธาตุเหล็กไม่เพียงพอ ต้องเสริมธาตุเหล็กค่ะ