ภาวะ​รก​เกาะ​ต่ำ​

คุณ​แม่​คนไหนมี​ภาวะ​รก​เกาะ​ต่ำ​บ้าง...มี​วิธี​แก้​หรือดูแล​ยังไง ช่วยเม้นบอกหน่อยค่ะ☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า แม่พยายามอย่ายกของหนักอย่าทำอะไรหนักๆ งดมีเพศสัมพันธ์ แล้วรอดูอาการเรื่อยๆค่ะ. ถ้ามีอาการผิดปกติรีบพบหมอเลย

3y ago

ขอบคุณมาก​นะ​คะ​☺️