ภาวะ เสี่ยงเบาหวานตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเปนบ้างคลอดมาแล้ว เปนไงบ้างค่ะ ตอนท้องคุมกันอย่างไรขอดูหน้าตาแต่ละคนหน่อยค่ะ แม่ไปใครมีเคล็ดลับบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีกรรมพันธุ์ เป็นเบาหวานค่ะ และเสี่ยง แต่ไม่เป็นค่ะตอนตั้งครรภ์ เคล็ดไม่ยากนะค่ะถ้าแม่ๆคนไหนกลัวก็แค่ดูแลการกินหวานให้อยู่ในปริมาณที่ไม่เยอะไป พยายามกินผลไม้มากกว่ากินขนมหวานค่ะ