เลิกขวดนม

ลองทำแล้วนะคะ หักดิบลูกคืนแรกไม่มีขวดนม ร้องไห้ไม่หยุด ใช้ถ้วยหัดดื่มปัดทิ้งแถมไม่กินนมเลย แม่เครียดเลยค่ะทีนี้ เด็กๆจะลืมขวดกี่วันคะแม่ๆ??

3 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเรยค่ะแม่ ลูกชายไม่ยอมเลิกขวดนม คุณแม่สู้ๆนะคะ ใจแข็งไว้นะคะ ถ้าหักดิบจริงๆแล้ว คือต้องหักดิบยาวเรย พยายามคุย เล่นกับเค้า เดี๋ยวเค้าก็ลืมขวดนมค่ะ สักประมาณ1 อาทิตย์น่าจะลืมแล้วค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ยอมเลิกจริงๆ คุณแม่อย่ากดดันตัวน้องและตัวเราเองนะคะ ไม่งั้นจะยิ่งเครียดค่ะ ถ้าน้องแปรงฟันง่ายแล้วด้วยยิ่งดี เรยค่ะ ฟันจะได้ไม่ผุเพราะขวดนม

ปัญหาเดียวกันเรยค่ะแม่ ลูกชายไม่ยอมเลิกขวดนม คุณแม่สู้ๆนะคะ ใจแข็งไว้นะคะ ถ้าหักดิบจริงๆแล้ว คือต้องหักดิบยาวเรย พยายามคุย เล่นกับเค้า เดี๋ยวเค้าก็ลืมขวดนมค่ะ สักประมาณ1 อาทิตย์น่าจะลืมแล้วค่ะ แต่ถ้าน้องไม่ยอมเลิกจริงๆ คุณแม่อย่ากดดันน้องและตัวเราเองนะคะ ไม่งั้นจะยิ่งเครียดค่ะ

ถ้าคุณแม่เครียด ลองค่อยๆปรับมั๊ยคะ