ลมพิษขณะตั้งครรภ์ฉีดยาได้ไหม

ลมพิษขณะตั้งครรภ์ฉีดยาได้ไหม มีผลอะไรต่อเด็กหรือไม่ มีใครเคยเป็น แล้วรักษาอย่างไรกันบ้างคะ ตอนนี้อยู่ รพ.แต่ไม่มั่นใจว่าฉีดได้มั้ย หมอจะฉีดให้ค่ะ กลัวจัง

1 ตอบกลับ

กินยาตอนท้องต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

6y ago

ขอบคุนค่า หมอให้ยาแก้แพ้ แก้คันมาทาน และยาทาคาราไมด์ ฉีดยาให้ 1 เข็มค่ะ ดีขึ้นเยอะเรยค่ะ