แม่ท่านไหนต้องฉีดอินซูลีนช่วยบ้างค่ะ.นี่คุมจนน้ำหนักตัวลด​หมอจะฉีดให้ค่ะ​ เจ็บมั้ย​ ลูกจะปลอดภัยมั้ย

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ.. น้ำตาลขึ้นแต่ไม่เยอะ.. รู้สึกไม่มั่นใจว่าที่ตรวจจะแน่นอนรึป่าว

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราฉีดวันละ4เข็มตั้งแต่2เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะน้องปลอดภัยดี

4y ago

ค่ะ.. ขอบคุณค่ะ.. มีกำลังใจขึ้นมาหน่อยค่ะ😄