แม่คนไหนเคยคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

เรากลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ..ตอนนี้อยู่ รพ 2คืนแล้วหมอฉีดยาระงับการคลอดก่อนกำหนดเพราะเราทำงานบริการยืนทุกวัน กลัวยาเอาไม่อยู่ค่ะเพราะตอนนี้ปวดท้องอยู่เบาลงหลังจากฉีดยาไปแล้ว #มีใครเคยคลอด34วีคไหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ คลอดตอน34w น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ แค่ตัวเล็ก