ลดพุงหลังคลอด

ลดพุงหลังคลอดทำไงค่ะ ใครมีวิธีบ้างตอนนี้พุงยังกะคนท้อง4 -5เดือน

4 ตอบกลับ

เราก็เหลือพุงน้อยๆไม่มากคะ คิดว่าต้องใช้เวลา เราก็ดูแลร่างกายให้ดีตอนนี้ ดูสิภายในสิ้นเดือนจะเป็นยังไงคะ ✌🏻💪🏻

บ้านนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ หาวิธีเหมือนกัน 😂😂😂😂

เล่นฮูลาฮูป​จ้า

ออกกำลังกายคะ