ลดพุงหลังคลอด

เเม่ๆทีวิธีลดพุงหลังคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้คลอดได้2เดือนกว่าๆ พุงยังไม่เริ่มยุบเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่เลี้ยงลูกเอง ให้นมเองรึป่าวอ่าคะ? ถ้าเลี้ยงเองน่าจะยุบไวนะ เพราะเหนื่อยมากกกกกกก 😂😂

เราผ่าคลอดเราไม่มีหน้าท้องเลย เรากินน้ำอุ่นอยู่ลูกอายุ2เดือน ตอนนี้เราไม่มีพุงค่ะ

พุงหลังคลอดคนแรกค่ะ ออกจากรพ. แม่เราเอาสเตรัดหน้าท้องมารัดให้ค่ะ

ให้น้องกินเต้า ทำงานบ้านเองผอมไวมาก