สอบถามแม่ๆที่ท้อง 4-5 เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลแล้วคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกนน.ลดเพราะแพ้ไม่อยากอาหารเหม็นกับข้าวมากพอไตรมาส2ยังไม่ขึ้นเดี๋ยวไปหาหมอสิ้นเดือนนี้ก่อนว่าจะขึ้นมาบ้างมั้ย

บ้านนี้ไตรมาสแรกแพ้หนักมาก จาก53เหลือ49 พอเข้าไตรมาส2 หมอนัดล่าสุดขึ้นมา52เองค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่ายังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะก่อนท้องหนัก57ตอนนี้น้ำหนัก55เองค่ะ

ก่อนท้อง38ค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าน้ำหนักเพิ่ทขึ้นแค่5โลเองค่ะ

ตอนนี้4 เดือน ขึ้นมา2 โล ขึ้นตอนไตรมาส2 ค่ะ ไตรมาสแรกนน. ลง เพราะแพ้ค่ะ

5mo ago

เท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ไปโรงพยาบาลแรกๆ 43 ตอนนี้5เดือน นน45ค่ะ

เข้า4เดือน นน ไม่ขึ้นเลยค่ะ มีลดลงด้วย คุมเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 68.5 ตอนนี้ 21 วีค 69.5 ยังเบื่อข้าวอยู่เลยค่ะ🤦

5เดือน บ้านนี้คุมน้ำตาลด้วย น้ำหนักลด 2 โลค่ะ

บ้านนี้ ไม่เพิ่มแถมลงอีกด้วยค่ะ 🥹 20 วีคพอดี