4-5เดือน

ท้อง4-5เดือนลูกบ้านไหนดิ้นเก่งบ้าง บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน5เดือนค้ะ ดิ้นเก่งมาเรื้อยๆ แต่จะยังดิ้นไม่สมําสเมอค้ะ นี่จะ7เดือนแล้วค่ะ รอหมอให้นับลูกดิ้นอยู่ แต่เราก้อสังเกตุเอาทุกว้นค่ะ

21 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทุกชั่วโมง มาเปนชุดๆ5ทุ่มยังดิ้นอยุ่เลย ตื่นเช้าด้วยดิ้นตั้งแต่ตี5

4y ago

สังเกตุผ่านหน้าท้องได้ตอน5เดือนค่ะ ท้องสะเทือนเปนคลื่นๆเลย

บ้านนี้กังวลอยู่ค่ะ 5 เดือนวันนี้ ยังไม่รู้สึก สงสัยเราอ้วนด้วย 555555 ท้องสอง

11mo ago

ต้องปรึกษาหมอดูนะคะบ้านนี้ดิ้นตั้งเเต่3เดือนเเลัวค่ะ

บ้านนี้5เดือนครึ่งตอนกลางคืนดิ้นแรงมากค่ะแต่ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้นเท่าไร

บ้านนี้จ้า เป็นเพราะแม่ตัวเล็กและหน้าท้องบางด้วยค่ะ เลยรู้สึกได้ง่ายและชัด

ปกติของน้องคะ น้องจะดิ้นอย่างสม่ำเสมอตอน28weekคะ ช่วงนี้ยังไม่ต้องกังวลคะแม่

บ้านนี้ท้อง 4 m 1w ยังไม่รู้​สึก​อะไรเลย อยากมีความรู้สึก​แบบนี้เร็วๆจังค่ะ

5เดือนยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ต้องนอนนิ่งๆจริงๆสังเกตุนานๆถึงจะรู้สึกค่ะ

5ทุ่ม-เที่ยงคืน. ดิ้นเป็นคลื่นเลยคะ จนพ่อเค้าเอามือวางก็รู้สึกได้

บ้านนี้ 5 เดือน นิดๆคะ ดิ้นเก่งมา ตอนเช้าไม่รู้เอาแรงมาจากไหน