ลดพุงหลังคลอด ไม่อยู่ไฟ

ขอวิธีลดพุงหลังคลอดทีค่ะ น้องได้ 1ปี 10 เดือน ไม่ได้ให้นมน้อง ไม่ได้อยู่ไฟ คลอดธรรมชาติ คนถามส่วนมากเลยมีน้องอีกหรอ กินยาลดน้ำหนักจะอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกายคุมแคลอรี่ดีที่สุดค่ะ ยาลดน้ำหนักทุกชนิดเลิกปุ๊บกลับมาอ้วนปั๊บ ทำให้ระบบเผาผลาญพังด้วยค่ะ ต่อให้กินน้อยแค่ไหนก็จะอ้วนเอา ๆ

เรากินยาลด พอหยุดกินโยโย่หนักว่าเดิมอีก