เงินอุดหนุนบุตร

ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรในแอพแล้วมันขึ้นแบบนี้คือเสร็จแล้วรอเงินเข้าอย่างเดียวใช่ไหมคะ พอดีว่างงๆแม่ยังไม่ได้กรอกเลขที่บัญชีกับใส่ชื่อคนรับรองเลยค่ะ😂😂

เงินอุดหนุนบุตร
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นตั้งแต่ลูกคลอดเดือนสิงหาคมยังขึ้นแบบนี้อยู่เลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ขึ้นแบบนี้เหมือนกัน ต้องทำอะไรต่อมั้ยคะ

ยังต้องรอให้สถานะขึ้น รอการจ่ายเงิน ก่อนนะแม่

2y ago

รออัปเดตคะแม่

ของน้องแม่ส่งตั้งแต่เดือนกันยายน

2y ago

แม่นี้ปิดประกาศครบ 15 วันแล้วแต่ต้องรอ

บ้านนี้รอ 3 เดือนเลยค่ะ กว่าจะได้

ใช่ค่ะของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ของน้องปิดประกาศครบ 15 วันรอแต่เงินเข้าอย่างเดียว