เงินอุดหนุนบุตร

เงินอุดหนุนบุตรไปทำที่ไหนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตร=ประกันสังคม เงินอุดหนุนเด็ก=เทศบาล ตามทะเบียนบ้านที่เด็กมีชื่ออยู่

สำนักงานประกันสังคมค่ะ

5y ago

ใช้ใบเกิดตัวจริงพร้อมสำเนา สำเนาบัตรประชาชนแม่ บุคแบงค์ ธนาคารที่กำหนด กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ทหารไทย ออมสิน หลายธนาคารอยุ่นะคะ