เงินอุดหนุนบุตร

พอดีมาอยู่บ้านสามีคะแต่เรายังไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านมาเลยอยากรู้ว่าถ้าเราคลอดลูกอยู่บ้านสามีเราสามารถทำเงินอุดหนุนเด็กได้ไหมคะใช้บัตรบัญชีเราได้ไหมหรือต้องเป็นของสามีทั้งหมดอยู่คนละอำเภอคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านแต่อยู่บ้านสามีเหมือนกันค่ะ​ อิแม่ก็ไปแจ้งที่เทศบาลตามทะเบียนบ้านที่อิแม่อยู่และใช้บัญชีของอิแม่ค่ะ​ ตอนนี้ได้รับเงินแล้วค่ะ