เงินอุดหนุนบุตร

เงินอุดหนุนบุตรบ้านใหนยังไม่เข้าบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำค่ะเงินเข้าช้าใหม ก็ใหมน่ะเข้าทุกเดือน นี้เซ็คสมุดบัญชีตลอด😀😀ได้เดือนล่ะ600ตลอดค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องได้10เดือนเข้าตลอดค่ะ

ต้องมีรายรับเท่าไหร่คะ ถึงจะได้เงินอุดหนุนบุตร

5y ago

3,000บาทต่อคนต่อเดือนค่ะ

ของคุณแม่ได้รึยัง อยู่จังหวัดไหนคะ

5y ago

ไปยื่นเรื่องที่ไหนค่ะ