เงินอุดหนุนบุตร

ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรในแอพแล้วมันขึ้นแบบนี้คือเสร็จแล้วรอเงินเข้าอย่างเดียวใช่ไหมคะ พอดีว่างงๆแม่ยังไม่ได้กรอกเลขที่บัญชีกับใส่ชื่อคนรับรองเลยค่ะ😂😂

เงินอุดหนุนบุตร
5 ตอบกลับ

ใช่ค่ะของเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ของน้องปิดประกาศครบ 15 วันรอแต่เงินเข้าอย่างเดียว