เงินสงเคราะห์บุตร

ลงทะเบียนออนไลน์ยังไงคะ ตอนนี้ลูกได้ 1 ปีแล้วยังไม่เคยไปลงทะเบียนเรย ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เงินสงเคราะห์บุตรแม่ต้องส่งมาตรา39มาจนครบเกณฑ์ และแจ้งความประสงค์ไปตอนส่งด้วยนะคะ ทำออนไลน์ไม่ได้ค่ะ ไปเขตอย่างเดียวเลย มีใบเกิดลูก / สำเนาบัตรประชาชนพ่อแม่ที่ใช้สิทธิ์ / ทะเบียนบ้านชื่อลูก พ่อแม่ / ถ้าพ่อยื่นต้องมีทะเบียนสมรส / ใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล (ถ้ามี) / หน้าแรก book bank / ฟอร์มขอเงินสงเคราะห์ (ที่สนง.เขตมีให้ค่ะ)