เงินสงเคราะห์บุตร

ก่อนหน้าทำงานนี้ส่งประกันสังคมได้ประมานปีกว่าแล้วคลอดบุตรได้เงินค่าคลอดและค่าบุตร แล้วหยุดส่งมาประกันมาประมาน1ปี อยากทราบว่าถ้าไปขอส่งประกันสังคมต่อจะได้เงินสงเคราะห์สงเคราะห์บุตรย้อนหลังไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

สอบถามประกันสังคมใกล้บ้านหรือโทรถามสายด่วนประกันสังคม 1506 เลยค่ะจะได้คำตอบที่ชัดเจน😊

โทรสอบถามประกันสังคมเลยคะแม่