เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตร//สอบถามข้อมูลไว้ก่อนคลอดค่ะ ลงทะเบียนได้ตอนไหน ที่ไหน ใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะ เมื่อได้สูติบัตร ทำพร้อมค่าคลอด-เงินสงเคราะห์พร้อมกันเลย ค่ะ ที่ประกันสังคม ส่วนเอกสารแม่เสริชอ่านดู นะคะ ไม่ยากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ