เงินสงเคราะห์บุตร

สอบถามแม่ๆค่ะ เงินสงเคราะห์บุตร 1.สิทธิ์ประกันสังคมเป็นของพ่อสามรถใช้บัญชีแม่ได้ไหมคะ 2.ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสต้องยื่นเอกสารอะไรบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1ต้องใช้ บช.พ่อในการรับ 2ใบรับรองบุตรแทนใบสมรส

12mo ago

ขอบคุณนะคะ