เดี๋ยวนี้..ยังมีใครใส่ชุดคลุมท้องกันอยู่อีกบ้างค่ะ

ร้านชุดคลุมท้องหาซื้ออยากมาก หรือเค้าไม่นิยมใส่กันแล้วค่ะ..คุณสามีเป็นคนหัวโบราณ ไม่ยอมให้ใส่เสื้อยืด ตอนท้อง ให้ใส่แต่ชุดคลุมท้องเท่านั้น เลยสงสัยว่า..ยังมีใครใส่กันบ้างไหมค่ะ

72 ตอบกลับ

ใส่ชุดเดรสกระโปรงหลวมๆก็ได้ค่ะ มีเยอะเลยในเฟส ราคาไม่แพงด้วย 200฿ บ้านนี้F บ่อยมากค่ะ เปนชุดเดรส เอามาใส่แทนชุดคลุมท้องได้เลย