คลอดคนที่2 นี้จะมีน้ำนมไหมคะ

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนคลอดคนเเรกไม่ค่อยมีน้ำนมเท่าไหร่ เลยให้กินได้เเค่เดือนเดียวหลังจากนั้นนมผง เลยสงสัยว่า คนที่สองนี้จะมีน้ำนมให้น้องกินไหมคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่วินัยของแม่คะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆกระตุ้นน้ำนม ถ้าปั๊มล้วนก็ปั๊มทุกๆ 3 ชมคะ