เดี๋ยวนี้ งง กับการปวดท้องมาก

ไม่รู้ว่าปวดท้องอืดหรือปวดท้องน้อยเลยๆจริง เพราะปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยจนกังวลมากจนแยกไม่ออกเลยจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเดินบ่อย..หรือยืนบ่อยนะคะ

กลั้นปัสสาวะรึป่าวคะ

5mo ago

ค่ะ