เรื่องหิวข้าว

มีแม่ๆคนไหนหิวข้าวตอนดึกๆแบบ แม่บ้านนี้ไหมค่ะ พอเราจะไม่กินท้องก็ปวดทำให้เราต้องกินค่ะ เลยสงสัยว่า มีเราเป็นคนเดียวไหมค่ะ แล้วแม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินบ้างค่ะ แต่มื้อดึกเป็นไปได้งดดีกว่านะคะ เสี่ยงอ้วน ไขมันสูง อาหารไม่ย่อย ท้องอืด กรดไหลย้อน ลองเปลี่ยนมื้อดึกเป็นผลไม่แทนก็ได้ค่ะ