เดี๋ยวนี้..ยังมีใครใส่ชุดคลุมท้องกันอยู่อีกบ้างค่ะ

ร้านชุดคลุมท้องหาซื้ออยากมาก หรือเค้าไม่นิยมใส่กันแล้วค่ะ..คุณสามีเป็นคนหัวโบราณ ไม่ยอมให้ใส่เสื้อยืด ตอนท้อง ให้ใส่แต่ชุดคลุมท้องเท่านั้น เลยสงสัยว่า..ยังมีใครใส่กันบ้างไหมค่ะ

72 ตอบกลับ

เราใส่แต่ตอนนอน ไปหาหมอหรือ กลางวันใส่เสื้อยืดธรรมดา เราว่ามันสะดวก บางคนบอกให้ใส่ชุดคลุมไปฝากท้อง แต่เราว่ามันไม่ค่อยโอ

บ้านนี้ไม่ได้ใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ ใส่เสื้อตัวใหญ่ ผ้ายืด หรือเดรสที่แบบฟรีไซส์ แถมราคาถูกกว่าชุดคลุมท้องอีกด้วยค่ะ

ใส่ทุกวันค่ะ..ชอบเพราะสบายตัวดี แม่ลองสั่งในเฟสสิค่ะ ร้านสวยๆราคาไม่แรงมีเยอะมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เอฟในเฟสตลอดค่ะ

ลองหาเป็นชุดเดรสที่หน้าอกกับเอวสะโพกขยายเยอะๆก็ได้ค่ะ ชุดคลุมท้องก็มีขายในเฟสบุ๊คเยอะอยู่ค่ะ คุณแม่ลองหาดูนะคะ?

ใส่วันที่ออกบ้านไปทำธุระค่ะ แต่อยู่บ้านก็ใส่เลกกิ้งสำหรับคนท้อง+เสื้อยืด คล่องตัวดี จะลุกจะนั่งก็ไม่ต้องกังวล

ใส่ทุกวันค่ะเพราะต้องทำงานด้วยต้องแต่งตัวสุภาพปรกชอบใส่อะไรที่ไม่อึดอัดอยู่แล้วใส่ชุดคลุมท้องดีที่สุดค่ะ

หาเดรสแฟชั่นมาใส่ค่ะแม่ ใส่ไซส์ใหญ่กว่าปกติหน่อย รับรองสวยไม่มีเอ้า หลังคลอด ก็นำกลับมาใส่ได้ไม่เสียของ

บ้านนี้ไม่ชอบใส่กระโปรงเลย ใส่เฉพาะเวลาไปหาหมอเท่านั้น อยู่บ้านปกติใส่บ็อคเซอร์กับเสื้อยืดตัวใหญ่ๆค่ะ

ชุดคลุมท้องแฟชั่นสวยๆ ที่ใส่ได้ตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอดเยอะแยะเลยค่ะ เสริชหาเอาในกูเกิ้ลได้เลย

บ้านนี้ค่ะ ไม่ชอบใส่กระโปรงเลย มีแต่ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆกับเลคกิ้งที่เป็นของคนท้องแค่นั้นค่ะ??