ร้องไห้

ร้องไห้ตอนตั้งครรภ์บ่อยๆมีผลกระทบกับลูกไหมคะ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ

43 ตอบกลับ

มีค่ะ พยายามควบคุมอารมน่ะค่ะ บ้านนี้ก้อเปน สามีไม่เคยเข้าใจ ทะเลาะกันบ่อย อาทิตนึงร้องไปแล้ว3-4วัน

เป็นเหมือนกันค่ะต้องอยู่ไกลกับสามีพอห่างกันก้อรุ้สึกเหมือนขาดอะไรไป เพราะปกติไม่เคยห่างกันเลย

อารมณ์และความรู้สึกของแม่มีผลต่อลูกเสมอค่ะ แต่ถ้าอึดอัดใจมากๆ ก็ควรร้องไห้ระบายออกมาบ้างค่ะ

อายุ40 ท้อง3 แล้วค่ะ กลัวมีภาวะเสี่ยงด้วยอายุเยอะ มีความกังวลเหมือนกันค่ะ

มีค่ะ พยายามอย่าเครียด ทำตัวสบายๆ สดใสร่าเริง อย่าคิดมากค่ะ เพื่อลูก สู้ๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 💕🙏🏻

บ้านนี้ก้ร้องไห้บ่อยมาก เพราะอยุ่ไกลสามีพยาสามไม่ร้องแล้วแต่ไม่ได้จริงๆ

อย่าคิดมากนะคะแม่ พยายามปล่อยใจให้โล่งๆ ใครจะอะไรยังไงช่างเขา

มีผลกับลูกโดยตรงเลยค่ะ น้องอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะค่ะ

เรื่องแค่ปลายเล็บ ก็ร้องไห้คะ งง กับตัวเองไปพักนึ่ง 😅😂

บ้านนี้ร้องทุกอาทิตย์รู้สึกท้องแล้วงอแงกว่าเดิม