ร้องไห้

ร้องไห้ตอนตั้งครรภ์บ่อยๆมีผลกระทบกับลูกไหมคะ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะคะ

43 ตอบกลับ

คิดว่ามีค่ะ เพราะตอนร้องไห้ ลูกดิ้นตลอดเลย

เหมือนกันค่ะบางทีก็คิดมากบางทีก็ร้องให้

มีค่ะ เรารู้สึกอะไรลูกรับรู้หมดจ้า

คนท้องไม่ควรร้องไห้หรือเครียดนะคะ

มีค่ะ เเม่ร้อง ลุกก้อร้องตามมน้ะค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะ อาจมีผลกระทบกับลูก

3y ago

จะพยายามค่ะ 💕💕🙏🏻

เราอ่อนแอง่าย จนรู้สึกอยากตายเลยอ่ะ

มีค่ะ พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดีค่ะ

ดูอะไรเศร้าๆไม่ได้ค่ะร้องไห้ประจำ

คิดว่าลูกก็รับรู้ด้วยนะคะ ^^