แม่ๆทีมเมษา 66

รู้เพศน้องกันบ้างรึยังค่ะ🥰

80 ตอบกลับ

20 เมษาค่ะ คุณหมอบอกน่าจะได้ลูกสาวค่ะ

4 เมษา ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องหนีบไว้😊

26เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องนอนคว่ำ

2y ago

ลองดื่มน้ำเย็นก่อนอัลตราซาสด์ดูค่ะ

ยังเลยค่ะ น้องนอนคว่ำเลยไม่เห็น

ยังเลยค่ะ ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ

4 เมษา ป้าหมอบอกว่าผู้หญิงจ้า

10เมย เพศชายค่ะรู้ตอน21วีคค่ะ

27เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤣

14เมษาคะยังไม่รู้เพศเลยคะ

11 เมษา น้องเป็นผู้ชายค่ะ😊